Tìm hiểu về hăm tã

Tìm hiểu về hăm tã

Bepanthen, với hơn 50 năm dành trọn tâm huyết để nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm cho mẹ và bé, chúng tôi hiểu hơn ai hết sự quan trọng của làn da, đặc biệt là với trẻ em.

Da bé mỏng hơn và mềm hơn da chúng ta, và nhạy cảm hơn nhiều. Nó cũng có độ pH cao hơn, khiến nó nhạy cảm hơn với các chất kích thích. Mặc dù gây khó chịu cho bạn và em bé, hăm tã là cực kỳ phổ biến và dễ kiểm soát nếu như biết chăm sóc đúng đắn. Nếu em bé của bạn bị hăm tã, đừng cảm thấy bạn đang làm gì sai - vì điều này xảy ra với tất cả chúng ta.

Với sự kết hợp của chuyên môn khoa học và sự đam mê chăm sóc sức khỏe gia đình, Bepanthen đã tạo ra sản phẩm không chất bảo quản, paraben, hương liệu, kháng sinh để bảo vệ làn da quý giá của bé.

Hăm tã là gì ?

Hăm tã có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi con bạn mặc tã. Hầu hết trẻ sẽ bị nổi mẩn đỏ trong thời gian này, xuất hiện dưới dạng đỏ, tổn thương, sưng hoặc đốm trên mông, đùi và bộ phận sinh dục của bé. Da bé cũng sẽ bị xót lên khi chạm vào.

Alt text

Nguy cơ hăm tã thay đổi khi bé của bạn lớn lên. Trong mười hai tháng đầu, mẩn ngứa đặc biệt phổ biến, vì bé đi ngoài thường xuyên hơn và da bé mỏng hơn, dễ thấm hơn và có độ pH cao hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sáng chế các sản phẩm khác nhau phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của bé.

Kem mỡ phòng ngừa và làm lành hăm tã Bepanthen Balm đã được phát triển trên nền tảng khoa học nhằm tạo ra "hàng rào" bảo vệ, ngăn ngừa và làm lành hăm tã ở trẻ nhỏ.

Chúng tôi đã phát triển Kem mỡ phòng ngừa và làm lành hăm tã Bepanthen Balm. Với pro-vitamin B5, kem dịu nhẹ giữ cho da mềm mịn và giữ ẩm.

Hăm tã làm ảnh hưởng đến bé của bạn như thế nào?

Bé hay quấy khóc hơn. Bé có thể khóc khi chạm hoặc rửa và thức dậy thường xuyên trong đêm vì khó chịu

Những nguyên nhân nào gây ra hăm tã?

Nguyên nhân phổ biến nhất của việc hăm tã là sự kết hợp giữa tã bẩn và ma sát. Làn da mỏng manh của bé bị đau và mỏng manh khi tiếp xúc với các hóa chất tự nhiên gây khó chịu trong nước tiểu thông thường, và các chất kích thích và enzyme trong phân.

Alt text

Điều này càng trở nên tồi tệ hơn bởi một cái tã vừa chật, vừa chà xát, vừa loại bỏ lớp lipit bảo vệ da, và lại ngăn không khí lưu thông. Nếu không được điều trị, điều này thậm chí có thể dẫn đến nhiễm nấm như Candida albicans. Một số khăn lau trẻ em và các sản phẩm làm sạch cũng có thể gây kích ứng

Hăm tã có khả năng xảy ra nếu em bé của bạn là:

  • Sinh non
  • Trẻ không được khỏe mạnh
  • Phục hồi từ tiêm chủng
  • Dùng kháng sinh
  • Bị tiêu chảy
  • Cai sữa
  • Dễ bị chàm di truyền

Khi nào nên đến gặp bác sĩ?

Đừng quá nghiêm trọng vì hăm tã là một vấn đề cực kì phổ biến ở trẻ sơ sinh, và chúng sẽ qua nhanh thôi nếu như chúng ta biết chăm sóc đúng cách, đặc biệt là với sự hỗ trợ từ kem mỡ phòng ngừa và làm lành hăm tã Bepanthen Balm. Nếu trường hợp này xảy ra trong vài ngày và hăm tã lan tỏa ra bên ngoài khu vực tã, nếu da bị tổn thương và đau, hoặc em bé của bạn bị sốt, thì có thể da bị nhiễm trùng. Tốt hơn hết, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay khi bé có dấu hiệu để tình trạng không trở nên nghiêm trọng hơn.

Alt text