Chuyến du lịch đầu tiên – vật dụng cần thiết bảo vệ da bé

Chuyến du lịch đầu tiên – vật dụng cần thiết bảo vệ da bé

Alt text

Tôi đã nghĩ rằng tôi là một chuyên gia trong việc xếp đồ ý nhưng xếp đồ cho một đứa bé thì hẳn là một việc hoàn toàn khác luôn! Thực ra tôi nghĩ rằng tôi đã dành nhiều thời gian cho việc xếp hành lí hơn là thời gian để tận hưởng kì nghỉ này đó!

Trong khi xếp đồ, một trong những đấu tranh lớn nhất mà tôi gặp phải là biết phải thu xếp đồ đạc gì để bảo vệ con gái tôi, Violet, để bảo vệ làn da mỏng manh của bé khi xa nhà. Có rất nhiều điều để phải nghĩ luôn các Mẹ ạ - bởi đó là một nơi hoàn toàn khác, nơi mà cả nhà tôi hoạt động khác so với khi ở nhà hàng ngày nè, cộng với nhiệt độ rõ ràng là NÓNG HƠN RẤT NHIỀU hơn bất cứ nơi nào mà Violet từng trải qua! Mà nhất là khi phải biết tất cả những gì cần cho vào vali cho mọi tình huống bởi Violet nhà tôi có một làn da cực kì nhạy cảm từ khi mới sinh ra luôn ý. Tụi tôi thấy là chuyện này chắc chắn là một trải nghiệm khó tránh khỏi những sai sót - nên để giúp các Mẹ tránh khỏi những rắc rối lo lắng về tất cả những điều kể trên, đây là danh sách những thứ cần thiết mà tụi tôi đã từng áp dụng nè:

Alt text

Lều

Nếu mà các Mẹ đang định đi đâu đó chói chang, thì một chiếc lều UV là điều cần thiết nha, chúng tôi đã sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi. Đó là thứ giúp Violet nhà tôi có thể vừa duỗi thẳng và vừa chơi đùa, đồng thời giữ mát và bảo vệ con bé khỏi nắng mặt trời nữa.

Kem chống nắng

Tôi cũng đã đọc rất nhiều thông tin mâu thuẫn xung quanh kem chống nắng cho bé dưới 6 tháng tuổi và cuối cùng, tôi quyết định chỉ nghe theo trực giác của chính tôi và mua một loại kem chống nắng cho bé nhà tôi. Logic của tôi là sử dụng kem chống nắng (ngay cả khi nó có chứa hóa chất) tốt hơn là để bé con nhà tôi bị cháy nắng ý, điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn cố hết sức để che chắn cho những đứa trẻ đó nha. Chúng tôi không sử dụng kem chống nắng mỗi ngày nên tôi chắc chắn rằng việc tiếp xúc với hóa chất là tối thiểu vì tôi chỉ sử dụng kem vào kỳ nghỉ cho con thôi.

Alt text

Hăm tã

Bảo vệ làn da nhỏ bé khỏi bị hăm tã là điều quan trọng trong kỳ nghỉ nha các Mẹ ơi- nhất là khi chúng ta luôn phải “đối phó” với nhiều dạng thời tiết khác nhau và trong những đêm dài khi cho bé ngủ. Do đó, tôi thấy áp dụng biện pháp bảo vệ chống hăm tã cho bé là rất quan trọng luôn. Vợ chồng tôi đã mang theo Kem mỡ phòng ngừa và làm lành hăm tã Bepanthen Balm vì các ống sử dụng rất nhẹ và dễ sử dụng và theo dạng tuýp dẹp ý và các Mẹ có thể lấy và áp dụng bằng một tay (rất quan trọng đối với tụi tôi khi có một đứa bé đang tuổi tập đi!) Vợ chồng tôi đã thoa kem vào mỗi lần thay tã và thêm một chút vào giờ đi ngủ vì đây là thời điểm kích hoạt chính đối với hăm tã vì tã kéo dài nhất trong đêm. Tụi tôi cũng sử dụng các loại khăn lau dành cho da nhạy cảm để thay đổi sự mềm mại và nhẹ nhàng trên làn da Violet.

Tắm rửa cho bé

Da bé của bạn phải trải qua rất nhiều thứ hơn trong kỳ nghỉ so với ở nhà, nào là mồ hôi, kem chống nắng, kem lạnh và nước hồ bơi, chỉ một số cái liên quan khiến Violet cần tắm vào mỗi tối của kì nghỉ trong khi chúng ta thường tắm cho bé mỗi ngày ở nhà. Tôi nghĩ, việc trang bị một loại dung dịch tắm rửa dịu nhẹ cho các bé là cực kì cần thiết vì các Mẹ đâu có muốn làn da của bé bị khô đâu đúng không nè?

Alt text

Lyndsay là một bà mẹ mới và một blogger sinh sống cạnh biển với bạn đời của tôi. Họ đã cùng nhau nuôi dạy cho đứa bé của họ, Violet, sinh vào tháng 2 năm 2017. Lyndsay là người sáng lập Fizzy Peaches - một blog nuôi dạy con cái để theo dõi cuộc sống, những cuộc phiêu lưu và hành trình làm mẹ của họ.