Mang thai

Mang thai

Giai đoạn mang thai, người mẹ thường gặp phải những áp lực về tâm lý. Những thay đổi cơ thể trong suốt quá trình mang thai khiến người mẹ lo lắng và mệt mỏi. Vì thế, một sự chuẩn bị chắc chắn các kiến thức cơ bản trong và sau khi sinh nở sẽ giúp mẹ giải tỏa phần nào áp lực.

10 Dấu hiệu sắp sinh của mẹ bầu

Giai đoạn cuối của thai kỳ là thời điểm mẹ bầu thường dễ bị áp lực. Việc không biết chính xác khi nào chuyển dạ cũng là một áp lực mà các mẹ hay gặp phải.

Xem thêm

Tặng quà gì là thích hợp nhất cho những ai vừa “lên chức” bố mẹ

Nhiều khi nghe những cụm từ như “ông bố bà mẹ bỉm sữa mới” có vẻ hơi “lạc lõng” chút thì đây chỉ mới là một cuộc hành trình mới toanh mà thật sự chẳng bao giờ bạn chuẩn bị được hết.

Xem thêm

Ý nghĩa tên Phương - Gợi ý bộ tên đệm cho tên Phương hay nhất!

Ý nghĩa tên Phương là gì? Bạn đang có ý định đặt tên cho con là Phương mà chưa thực sự hiểu ý nghĩa của tên này? Bạn cũng đang muốn tìm một cái tên đệm “hay hay” và ý nghĩa với tên Phương? Vậy thì hãy dành ra vài phút để tìm hiểu bài viết này nhé.
Xem thêm

Ý nghĩa tên Lâm: cẩm nang về ý nghĩa tên và tên đệm đi kèm

Gửi trọn tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ qua tên gọi dành cho con. Chỉ cần nghe tên gọi của con thôi cũng đã biết niềm hy vọng, mong muốn của cha mẹ gửi gắm đến con như thế nào? Trong vô vàn các tên gọi, tên Lâm luôn được bố mẹ ưu tiên lựa chọn.
Xem thêm

Ý nghĩa tên Bình đối với người Việt- Trọn bộ đặt tên cho con 2019

Đặt tên cho con là sự gửi gắm niềm hy vọng của cha mẹ vào tương lai của con. Tên gọi sẽ theo con suốt hành trình cuộc đời. Nhiều gia đình đặt tên con là Bình nhưng không biết ý nghĩa tên Bình trong quan niệm của người Việt. Hãy cùng Bepanthen tìm hiểu tên bé nhà bạn trong bài viết dưới đây.
Xem thêm

Ý nghĩa tên Linh - Biệt danh hay cho tên Linh

Ý nghĩa tên Linh là gì? Đặt tên đệm cho tên Linh như thế nào cho hay và độc đáo? Bài viết này sẽ giới thiệu và gợi ý cho các bậc cha mẹ những cái tên đẹp có chữ Linh và ý nghĩa của từng tên. Mời bạn cùng tham khảo.
Xem thêm

Hé lộ ý nghĩa tên Linh Chi về mặt phong thủy ngũ hành

Linh Chi là cái tên khá cá tính mà bậc phụ huynh có xu hướng lựa chọn cho bé gái. Vậy ý nghĩa tên Linh Chi là gì? Tên Linh Chi theo phong thủy được đánh giá tốt như thế nào? Mẹ muốn gửi gắm điều gì qua tên gọi Linh Chi dành cho bé?
Xem thêm

Giải mã ý nghĩa tên Thương, các tên đệm Thương hay nhất

Có rất nhiều người gây cho bạn ấn tượng đầu tiên bởi chính cái tên của họ. Cái tên hay và ý nghĩa luôn luôn có sức lôi cuốn đặc biệt với những người xung quanh. Giữa rất nhiều những cái tên thì tên Thương là một trong những cái tên được các bậc cha mẹ đặt cho con gái của mình nhiều nhất.
Xem thêm

Giải mã tên Lan có ý nghĩa gì? Các tên đệm Lan hay nhất

Có câu nói nổi tiếng rằng: “Cho con trăm vàng không bằng cho con cái nghề. Cho con trăm nghề không bằng cho con cái tên”. Điều này cho thấy tầm quan trọng của cái tên đặt cho con. Từ trước đến nay, ông bà thường chọn tên Lan đặt cho bé gái.
Xem thêm

Giải mã ý nghĩa tên Thúy? Các tên đệm Thúy hay nên đặt cho con

Với mong muốn con cái sau này có cuộc sống ổn định an nhàn và thành công, vì vậy các bậc cha mẹ thường rất hay quan tâm đến cái tên của con. Đối với con gái tên Thúy là một trong những tên khá phổ biến. Vậy ý nghĩa tên Thúy là gì và các tên đệm Thúy hay nên đặt cho con là gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.
Xem thêm

Ý nghĩa của tên Thiên Ân - cái tên đẹp dành cho các bé

Ý nghĩa của tên Thiên Ân rất sâu sa và ấn tượng. Thiên Ân là sự kết hợp của hai từ Thiên và Ân. Đứa trẻ được xem là phúc lộc mà ông trời ban tặng.
Xem thêm

Ý nghĩa tên Trang? Con gái tên Trang thường như thế nào?

Ý nghĩa tên Trang là gì? Người tên Trang thường có tính cách như thế nào? Nếu bạn đang cũng đang thắc mắc điều này thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé. Không chỉ giải thích ý nghĩa tên chúng tôi còn gợi ý cho bạn những tên ghép đi cùng chữ Trang hay và độc đáo. Mời bạn cùng tham khảo.
Xem thêm